Hoàn Thiện Tranh Thêu Phong Cảnh Làng Quê Ms 448 Cho Chị Hương ở Gò Vấp

Bức tranh mô tả khung cảnh làng quê Bắc Bộ vô cùng đặc trưng với hình ảnh Hồ Gươm và cành đào đang khoe sắc thắm, rực rỡ cả một khung trời. Với bức tranh phong cảnh làng quê này, ngôi nhà của chị Hương sẽ trở nên sinh động, tươi mới và cuốn hút hơn rất nhiều

Ngày đăng: 05-12-2017

133 lượt xem

Hoàn Thiện Tranh Thêu Phong Cảnh Làng Quê Ms 448 Cho Chị Hương ở Gò Vấp

Chị Hương (ở đường Cây Trâm, Gò Vấp, TPHCM) đã liên hệ với tranh thêu tay Huế để tìm mua một món quà dành tặng bạn nhân chuyến đi công tác nước ngoài của mình. Sau khi được chúng tôi tư vấn, chị Ly quyết định chọn bức tranh thêu phong cảnh làng quê mã số 448.

Món quà mà chị Hương dành tặng bạn trong chuyến công tác nước ngoài của mình

Bức tranh mô tả khung cảnh làng quê Bắc Bộ vô cùng đặc trưng với hình ảnh Hồ Gươm và cành đào đang khoe sắc thắm, rực rỡ cả một khung trời. Với bức tranh thêu phong cảnh làng quê này, ngôi nhà của chị Hương sẽ trở nên sinh động, tươi mới và cuốn hút hơn rất nhiều. Bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân Huế đã tạo nên một bức tranh thêu phong cảnh làng quê vừa hài hòa, uyển chuyển vừa vô cùng tinh tế.

Quá trình các nghệ nhân của chúng tôi hoàn thiện bức tranh

Tranh thêu phong cảnh làng quê thường mang lại cảm giác yên bình, dễ chịu cho người thưởng thức. Gia chủ sẽ cảm thấy tất cả mệt mỏi của mình được xua tan, thay vào đó là cảm giác thoải mái, dễ chịu, tràn đầy sinh khí.

Đây chắc chắn là một món quà vô cùng ý nghĩa mà chị Hương dành tặng bạn của mình

Sau khi hoàn thiện bức tranh, chúng tôi đóng gói cần thẩn và trao đến tận tay chị Hương. Khi nhận được bức tranh, chị Hương rất hài lòng về chất lượng tranh, chị còn hứa sẽ giới thiệu tranh thêu tay Huế - HAVINA đến bạn bè và người thân của mình.

Tranh thêu tay Huế xin cám ơn sự tin tưởng và đồng hành của chị Hương, đó là động lực rất lớn để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện mình trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

 

Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế - Havina?

Xem thêm về tranh thêu phong cảnh làng quê

Xem thêm video tranh thêu phong cảnh làng quê

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.
 

Tranh thêu tay Huế

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha