Tranh thêu tay Huế hoàn thiện 2 tác phẩm tranh thêu tay cho chị Phượng

Trước đó, chị Phượng (ở Phú Mỹ Hưng, quận 7) tìm đến tranh thêu tay Huế để đặt mua một bức tranh thêu phượng hoàng. Hài lòng về sản phẩm và chất lượng phục vụ của tranh thêu tay Huế, chị tiếp tục tìm đến chúng tôi và đặt mua bức tranh thêu hoa Colico với mã số 68. Chúng tôi thiết kế tranh theo kích thước yêu cầu của chị là 126 x 167cm.

Ngày đăng: 11-11-2017

81 lượt xem

Havina hoàn thiện 2 tác phẩm tranh thêu tay cho chị Phượng

2 bức tranh thêu tay gồm tranh thêu hoa colico ms 68 và tranh thêu dâu tây kết hợp lavender với ms 2554 vừa được Havina hoàn thiện và giao đến tận tay chị Phượng ở Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

Tác phẩm tranh thêu hoa Colico

Trước đó, chị Phượng (ở Phú Mỹ Hưng, quận 7) tìm đến tranh thêu tay Huế để đặt mua một bức tranh thêu phượng hoàng. Hài lòng về sản phẩm và chất lượng phục vụ của tranh thêu tay Huế, chị tiếp tục tìm đến chúng tôi và đặt mua bức tranh thêu hoa Colico với mã số 68. Chúng tôi thiết kế tranh theo kích thước yêu cầu của chị là 126 x 167cm.

Colico nổi tiếng là một loài hoa "gây nghiện". Màu sắc của colico rực rỡ và tươi mới, rất thích hợp để treo ở không gian nhà ở. Một bức tranh thêu hoa colico không chỉ giúp không gian trở nên tươi mới hơn, ngôi nhà của bạn cũng sẽ trở nên tràn đầy sinh khí. Colico còn là biểu trưng cho tình yêu bất diệt. Một bức tranh colico sẽ mang đến nhiều đều may mắn cho cuộc sống hôn nhân của gia chủ.

Quá trình hoàn thiện bức tranh hoa Colico

Sau khi nhận được bức tranh hoa Colico, chị Phượng đã rất hài lòng về chất lượng sản phẩm. Bàn tay khéo léo của những nghệ nhân thêu tay Huế đã tạo nên một bức tranh Colico rất cuốn hút, rất "có hồn".
Sau đó, chị Phượng tiếp tục tin tưởng tranh thêu tay Huế và đặt thêu một bức tranh dâu tây kết hợp lavender với ms 2554. Chúng tôi đã thiết kế lại bức tranh theo mẫu sẵn có của chị.

Tranh thêu dâu tây kêt hợp với lavender sau khi hoàn thiện

Dâu tây và lavender đều có màu sắc khá nổi bật. Dâu tây mang lại cảm giác trẻ trung, tươi mới, lavender lại mang một vẻ đẹp rất nhẹ nhàng, cuốn hút. Bức tranh tạo được cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người nhìn.


Quá trình hoàn thiện bức tranh

Hơn nữa, tranh dâu tây và lavender được thêu bằng tay trông rất đặc biệt và mới lạ. Ngôi nhà của chị chắc chắn sẽ trở nên vô cùng mới mẻ và cuốn hút. Bức tranh khá thích hợp để treo ở gian bếp hoặc không gian phòng ăn.

Khi bức tranh được hoàn thiện, chị Phượng rất bất ngờ vì độ sống động của tranh thêu không khác gì hình mẫu. Sự tin tưởng và đồng hành của chị Phượng là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình, trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.
Hãy đến với tranh thêu tay truyền thống Huế để cảm nhận sự khác biệt.

♦ Tranh thêu tay truyền thống Huế có giá trị mãi mãi với thời gian

♦ Xuất xứ: Huế – Việt Nam

♦ Tranh thêu theo yêu cầu của quý khách

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU HOA COLICO

Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357

Email:info@tranhtheutayhue.com  

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com là vi phạm bản quyền.

Xem thêm video tranh thêu hoa Colico

CUỐI CÙNG LÀ VÀI NÉT SƠ LƯỢC CƠ BẢN VỀ TRANH THÊU TAY HUẾ - HAVINA GIÚP BẠN HIỂU RÕ HƠN VỀ CHÚNG TÔI:

Như đã biết NGHỀ THÊU truyền thống xuất hiện tại QUỐC ĐỘNG HÀ TÂY nhưng NGHỀ THÊU TRANH THÊU lại được hình thành và phát triển mạnh tại HUẾ sau khi nhà NGUYỄN đống đô tại Huế. Từ Huế, nghề THÊU TRANH THÊU đã phát triển khắp cả nước.

Tranh thêu Havina may mắn được hình tại cái nôi của nghề TRANH THÊU TAY HUẾ và toàn thể đội ngủ nghệ nhân thêu cũng là người Gốc Huế. Hiện tại ngũ nghệ nhân chuyên trách của tranh thêu HAVINA đã đào tạo và tinh chọn được hơn 50 nghệ nhân xuất sắc gốc Huế với ít nhất 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo cho sự toàn mĩ đến từng đường kim mũi chỉ, từng nét thêu và cả yếu tố kĩ thuật, mĩ thuật.
Một Lợi thế lớn nữa của chúng tôi là với hơn 47 năm kinh nghiệm liên tục trong nghề cùng với những bí truyền độc đáo của nghề thêu Huế, cùng với sự năng động sáng tạo của đội ngũ lãnh đạo trẻ tranh thêu tay Huế - Havina đã trở thành thương hiệu uy tín nổi tiếng trong và ngoài nước. Có mặt trên khắp các tỉnh thành phố trong nước và hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.


 

Rất nhiều tập đoàn lớn, các công ty, các tổ chức uy tín lớn trong và ngoài nước cùng nhiều các khách hàng cá nhân nổi tiếng đã và đang là khách hàng thân thiết và thường xuyên của tranh thêu tay truyền thống Huế. Sau đây Tranh thêu HaVina xin được nêu vài một vài khác hàng tiêu biểu gần đây mà chúng tôi đã phục vụ:
 
* Tháng 10.2017 Tranh thêu tay Huế - Havina vinh dự là đơn vị thực hiện thêu tác phẩm làng quê lớn nhất Việt Nam kích thước 2m5x4m phục vụ cho hội nghị APEC 2017 tại TP.Đà Nẵng.

Đến nay chúng tôi đã phục vụ trên 5716 lượt khách hàng trong và ngoài nước:
Tập đoàn Sam Sung, Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Petroparner, Phân đạm Cà Mau
Toyota Sài Gòn, Misubishi  Viet nam...
Nhiều chi nhánh ngân hàng Vietcombank từ Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng…
Ngân hàng BIDV , ngân hàng Agrribank, Sacombank
Anh văn hội Việt Mỹ, Trường quốc tế Việt Úc
Tập đoàn Thế giới di động, FPT, Viễn Thông A
Ngân hàng Shinhan, Ngân hàng liên doanh  Việt  Nga, Bến Thành tourist , Sài Gòn  tourist, NXB Giáo dục
Bảo hiểm ACE, Bảo hiểm AIA, Bảo hiểm  Daichi
Đại học Sư Phạm TP.HCM, Đại học Y Dược TP. HCM, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Kinh Tế Luật, Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật,  Đại học Bách Khoa TP.HCM, Đại học Y Hà Nội, Đại học Tôn Đức Thắng…
Công ty Dược Hoa Sen, Công ty Dược Tuệ Tĩnh
Công ty Thực phẩm Vissan, Công ty TNHH Đông Nam Á, South East Asia Shipyarrd, Tập Đoàn Threebond ...
Và còn rất nhiều các tổ chức , cá nhân không chỉ trong mà còn ngoài nước đã hết lòng tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi.
 
Bấm vào đây <=  để xem thêm khách hàng chúng tôi đã phục vụ gần đây.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha