Những thắc mắc khi đặt tranh thêu tay truyền thống

Những thắc mắc khi đặt tranh thêu tay truyền thống

 • MUA TRANH THÊU CHA MẸ GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẸP Ở ĐÂU?

  28-12-2017 // 554 lượt xem

  Tranh thêu Cha Mẹ là món quà ý nghĩa và chân thành nhất để bạn – những người con dành gửi tặng cho Cha Mẹ của mình, là lời cảm ơn đến Đấng Sinh Thành đã không ngại vất vả nuôi nấng, dạy dỗ bạn đến ngày hôm nay. Bên cạnh đó, những cô dâu, chú rể cũng có thể chọn Tranh Thêu Cha Mẹ để bày tỏ tấm lòng đối với Cha Mẹ Chồng/ Vợ.

  Chi tiết →

 • CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHỌN TRANH THÊU TREO HÀNH LANG VÀ TRANH THÊU TREO CẦU THANG

  12-12-2017 // 82 lượt xem

  Chúng ta thường bỏ trống không gian hành lang, cầu thang vì cho rằng vị trí này không quan trọng. Quan điểm này có vẻ không đúng đâu bạn nhé! Nếu bạn bỏ trống không gian hành lang hay cầu thang nhà mình, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên rất trống trải. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn một số mẫu tranh thêu dành cho hành lang và cầu thang. Với những mẫu tranh thêu treo hành lang, cầu thang dưới đây, bạn sẽ tìm được bí quyết để tạo điểm nhấn bắt mắt cho ngôi nhà của mình.

  Chi tiết →

 • ĐỪNG TREO TRANH THÊU 8 CON NGỰA KHI BẠN CHƯA ĐỌC QUA BÀO VIẾT NÀY

  06-12-2017 // 133 lượt xem

  Tranh thêu 8 con ngựa là một trong những bức tranh đẹp và rất có ý nghĩa về phong thủy. Ngựa tượng trưng cho tăng tiến về tiền tài và danh lộc. Vậy tại sao lại là 8 con ngựa mà không phải là con số khác? Tặng bạn bè, đối tác, khách hàng tranh thêu 8 con ngựa nhằm mục đích gì? Hãy cùng tranh thêu tay huế - Havina tìm hiểu để rõ hơn về con số 8 này.

  Chi tiết →

 • KHÔNG THỂ BỎ QUA NHỮNG ĐIỀU NÀY KHI TREO TRANH THÊU THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

  07-03-2017 // 571 lượt xem

  Từ xưa, trước mỗi lần lên đường đi xa hay khi bắt đầu một công việc làm ăn nào đó, người ta thường chúc nhau “thuận buồm xuôi gió” mang ý nghĩa mọi chuyện may mắn, suôn sẻ, một sự khởi đầu thành công.

  Chi tiết →

 • TÁC DỤNG VÀ Ý NGHĨA CỦA TRANH THÊU HOA ĐÀO

  28-02-2017 // 594 lượt xem

  Hình ảnh hoa đào đối với mỗi chúng ta là không có gì xa lạ, đặc biệt là dịp tết đến xuân về, không nhà nào là thiếu hoa đào, hoa mai. Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển người ta thường chú ý tới các giá trị nghệ thuật vì thế không chỉ ngày tết mới sửa soạn, trang trí nhà cửa và trưng hoa Đào. Ngay trong những dịp bình thường hoặc khai trương, tân gia người ta vẫn thường tặng nhau Tranh thêu hoa Đào coi như là biểu tượng của may mắn, sum vầy.

  Chi tiết →