Những thắc mắc khi đặt tranh thêu tay truyền thống

Những thắc mắc khi đặt tranh thêu tay truyền thống

 • MUA TRANH THÊU CHA MẸ GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẸP Ở ĐÂU?

  28-12-2017 // 48 lượt xem

  Tranh thêu Cha Mẹ là món quà ý nghĩa và chân thành nhất để bạn – những người con dành gửi tặng cho Cha Mẹ của mình, là lời cảm ơn đến Đấng Sinh Thành đã không ngại vất vả nuôi nấng, dạy dỗ bạn đến ngày hôm nay. Bên cạnh đó, những cô dâu, chú rể cũng có thể chọn Tranh Thêu Cha Mẹ để bày tỏ tấm lòng đối với Cha Mẹ Chồng/ Vợ.

  Chi tiết →

 • CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHỌN TRANH THÊU TREO HÀNH LANG VÀ TRANH THÊU TREO CẦU THANG

  12-12-2017 // 17 lượt xem

  Chúng ta thường bỏ trống không gian hành lang, cầu thang vì cho rằng vị trí này không quan trọng. Quan điểm này có vẻ không đúng đâu bạn nhé! Nếu bạn bỏ trống không gian hành lang hay cầu thang nhà mình, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên rất trống trải. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn một số mẫu tranh thêu dành cho hành lang và cầu thang. Với những mẫu tranh thêu treo hành lang, cầu thang dưới đây, bạn sẽ tìm được bí quyết để tạo điểm nhấn bắt mắt cho ngôi nhà của mình.

  Chi tiết →

 • 6 DÒNG TRANH THÊU PHONG THỦY GIÚP BẠN CÔNG DANH THĂNG TIẾN, GIA ĐẠO BÌNH AN

  08-12-2017 // 44 lượt xem

  Bạn đang muốn sở hữu một tác phẩm tranh thêu phong thủy để đạt được mọi việc như ý, cầu tài lộc và gia đạo bình an nhưng không biết nên lựa chọn mẫu tranh nào cho phù hợp? Bạn Đừng lo lắng, với kinh nghiệm đã tư vấn và phục vụ trên 1000 gia chủ chọn tranh thêu phong thủy, chúng tôi đã đúc kết ra 6 dòng tranh thêu phong thủy kinh điển sau :

  Chi tiết →

 • ĐỪNG TREO TRANH THÊU 8 CON NGỰA KHI BẠN CHƯA ĐỌC QUA BÀO VIẾT NÀY

  06-12-2017 // 29 lượt xem

  Tranh thêu 8 con ngựa là một trong những bức tranh đẹp và rất có ý nghĩa về phong thủy. Ngựa tượng trưng cho tăng tiến về tiền tài và danh lộc. Vậy tại sao lại là 8 con ngựa mà không phải là con số khác? Tặng bạn bè, đối tác, khách hàng tranh thêu 8 con ngựa nhằm mục đích gì? Hãy cùng tranh thêu tay huế - Havina tìm hiểu để rõ hơn về con số 8 này.

  Chi tiết →

 • KHÔNG THỂ BỎ QUA NHỮNG ĐIỀU NÀY KHI TREO TRANH THÊU THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

  07-03-2017 // 498 lượt xem

  Từ xưa, trước mỗi lần lên đường đi xa hay khi bắt đầu một công việc làm ăn nào đó, người ta thường chúc nhau “thuận buồm xuôi gió” mang ý nghĩa mọi chuyện may mắn, suôn sẻ, một sự khởi đầu thành công.

  Chi tiết →