Không Thể Bỏ Qua Những Điều Này Khi Treo Tranh Thêu Thuận Buồm Xuôi Gió

Từ xưa, trước mỗi lần lên đường đi xa hay khi bắt đầu một công việc làm ăn nào đó, người ta thường chúc nhau “thuận buồm xuôi gió” mang ý nghĩa mọi chuyện may mắn, suôn sẻ, một sự khởi đầu thành công.

Ngày đăng: 07-03-2017

693 lượt xem

Không Thể Bỏ Qua Những Điều Này Khi Treo Tranh Thêu Thuận Buồm Xuôi Gió

Ngày nay, câu thành ngữ này rất phổ biến và thường được những người kinh doanh ưa thích, họ thường treo trong nhà những bức tranh hay chữ khắc “thuận buồm xuôi gió”. Tranh thêu tay thuận buồm xuôi gió là một trong những tranh phong thủy được lựa chọn nhiều nhất.

 “Thuận buồm xuôi gió” với nguyên bản gốc chữ Hán là: “Nhất Buồm Phong Thuận”có nghĩa là: “Con thuyền dương cánh buồm ra ngoài biển xa, cứ thuận theo hướng gió sẽ tới được đích đến, thành công”.

Do đó, người ta quan niệm rằng nếu treo tranh thêu thuận buồm xuôi gió thì sẽ giúp gia chủ cảm thấy an tâm hơn về cuộc sống, công việc cũng trở nên xuôi chèo mát mái như con thuyền thuận chiều gió ra khơi, làm gì cũng suôn sẻ và thành công.

Tuy nhiên khi treo tranh thêu thuận buồm xuôi gió bạn cũng nên lưu ý một số điều sau:

Treo tranh thêu thuận buồm xuôi gió theo hướng mũi thuyển hướng vào trong nhà, vào trong phòng. Theo quan điểm này thuyền hướng vào trong là để trở tài lộc vào trong phòng còn hướng ra ngoài là mang tài lộc đi. (Tuy nhiên cũng có một số ít người lại có quan điểm ngược lại là nên treo hướng mũi thuyền ra ngoài với ý xuất hành may mắn, công việc mở mang… mọi thứ mang tính chất tương đối là vậy).

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió có thể treo hướng Bắc hoặc hướng Đông. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc giúp tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức.

Treo tranh hướng Đông sẽ giúp điều hòa nguồn năng lượng, tăng nguồn năng lượng Mộc và giảm năng lượng Hỏa dư thừa.

Với những ý nghĩa phong thủy như trên tác phẩm tranh thêu thuận buồm xuôi gió chắc chắn sẽ đem đến nguồn năng lượng mới cho gia đình bạn, không những để trang trí mà bức tranh thêu thuận buồm còn là quà tặng trong các dịp khai trương hay tặng cho đối tác, doanh nghiệp, bạn bè,…để thể hiện tình cảm chân thành và lời chúc may mắn, suôn sẻ trong cuộc sống.

 

⇒Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế - Havina?

Xem thêm về tranh thêu thuận buồm xuôi gió

 

Video về tranh thêu THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.
 

Tranh thêu tay Huế

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha