Tranh Thêu Hươu Nai Độc Đáo Mà Anh Đạt Đặt Thêu Cho Phòng Khách Nhà Anh

Bức tranh được thêu với kích thước 111x150cm, theo kích thước yêu cầu của anh chị. Anh chị mong muốn bức tranh sau khi hoàn thiện sẽ được treo ở phòng khách, để mỗi vị khách đến thăm nhà đều có thể chiêm ngưỡng bức tranh.

Ngày đăng: 09-06-2018

49 lượt xem

Tranh thêu hươu nai độc đáo mà anh Đạt đặt thêu cho phòng khách nhà anh

Anh Đạt là một khách hàng đến từ Tân Thới Hiệp, quận 12, TPHCM. Anh và vợ đang muốn tìm một bức tranh thêu để trang hoàng cho ngôi nhà của mình. Vợ chồng anh đã tìm đến phòng tranh của chúng tôi. Sau khi xem xét chất lượng và tìm hiểu kĩ các mẫu tranh thêu, anh chị quyết định đặt thêu mẫu tranh thêu hươu nai ms  358.

Anh Đạt đặt thêu bức tranh thêu hươu nai ms 358

Bức tranh được thêu với kích thước 111x150cm, theo kích thước yêu cầu của anh chị. Anh chị mong muốn bức tranh sau khi hoàn thiện sẽ được treo ở phòng khách, để mỗi vị khách đến thăm nhà đều có thể chiêm ngưỡng bức tranh.Quá trình các nghệ nhân hoàn thiện bức tranh

Tranh mô tả một khung cảnh rừng cây xanh ngắt với đồi núi trùng điệp, trọng tâm của bức tranh là hình ảnh dòng suối trong vắt. Sắc xanh của lá, của trời và nước như hòa quyện vào nhau tạo nên cảm giác dịu nhẹ, rất thoải mái cho người thưởng thức.


Điểm xuyến cho bức tranh là những đóa hoa sặc sỡ nhiều màu sắc, sắc cam nổi bật, sắc hồng mềm mại và sắc tím dịu nhẹ, những đóa hoa cuốn hút làm người xem không thể rời mắt.


 

Một phần chi tiết của bức tranh

Điểm nhấn của bức tranh là sự xuất hiện của những chú hươu, chú nai rất dễ thương và ngộ nghĩnh. Sự tài hoa, khéo léo của những nhệ nhân Huế đã tạo nên một bức tranh thêu hươu nai rất hài hòa, tinh tế và cuốn hút.


 

Sắc hoa sặc sỡ và cuốn hút

Tranh thêu hươu nai ms 358 sẽ mang đến một làn gió mới mẻ cho phòng khách của vợ chồng anh Đạt. Sự sắc nét, tỉ mỉ trong từng đường nét của bức tranh chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của những vị khách ghé thăm nhà.

Tranh thêu tay Huế rất cám ơn vợ chồng anh Đạt đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty chúng tôi, chúc anh chị thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công!

Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế - Havina?
Xem thêm về tranh thêu hươu nai

Video về tranh thêu hươu nai


 

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)
 

Email : info@tranhtheutayhue.com
 

Web : www.TranhVietCaoCap.com
 

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.
 

Tranh thêu tay Huế

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha