Tranh thêu tay Huế - HAVINA vinh dự được đồng hành cùng Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng

Trong những năm qua, tranh thêu tay Huế - Havina luôn nỗ lực hết mình để trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng, xứng đáng để khách hàng quan tâm và tin tưởng. Đây là niềm vinh dự và là động lực rất lớn, để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình, trong hành trình lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp.

Ngày đăng: 09-11-2017

63 lượt xem

HAVINA vinh dự được đồng hành cùng Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng

Tác phẩm tranh thêu phong cảnh Làng quê của tranh thêu tay Huế - Havina vừa hoàn thiện việc trưng bày tại phòng Quốc Khách tiếp đón Thủ tướng và các đại biểu cấp cao tham dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017 ở sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Tác phẩm tranh thêu phong cảnh làng quê được trưng bày ở phòng Quốc Khách của sân bay Quốc tế Đà Nẵng

Tranh có kích thước 2,5 x 4m, được thêu bằng chỉ tơ bóng kết hợp với DMC trên nền vải trắng. Tranh miêu tả khung cảnh bình dị đặc trưng của làng quê Việt Nam. Từ hàng dừa, lũy tre đến bến nước, bờ sông,...những hình ảnh rất đỗi thân thương đã làm nên vẻ đẹp yên bình, cuốn hút cho bức tranh. Ở tranh có sự giao thoa giữa mây trời, sông nước và sắc xanh tươi mát của cỏ cây, màu sắc và đường nét hài hòa đã tạo nên một tổng thể đặc sắc và thu hút.  Bức tranh có sự kết hợp hài hòa giữa các kĩ thuật thêu tay điêu luyện để tạo được hiệu ứng xa gần, hiệu ứng tối sáng, làm cho tác phẩm thêm phần sinh động.

Quá trình hoàn thiện bức tranh

Hơn 30 nghệ nhân của tranh thêu tay Huế - Havina đã làm việc ngày đêm trong 40 ngày để có thể hoàn thành bức tranh theo đúng tiến độ.
Trong những năm qua, tranh thêu tay Huế - Havina luôn nỗ lực hết mình để trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng, xứng đáng để khách hàng quan tâm và tin tưởng. Đây là niềm vinh dự và là động lực rất lớn, để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện mình, trong hành trình lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp.

Tác phẩm tranh thêu phong cảnh làng quê

Tuần lễ cấp cao APEC tại Đà Nẵng diễn ra từ ngày 6 đến 11/11, thu hút gần 10000 đại biểu tham dự. Với chủ đề "Tạo động lực mới, cùng vun đắp tương lai", hội nghị cấp cao APEC 2017 diễn ra với gần 200 hoạt động trên khắp các vùng miền. Đây là sự kiện đối ngoại đa phương tiện quan trọng bậc nhất của cả nước trong thời điểm hiện nay.
Hi vọng tác phẩm tranh thêu phong cảnh Làng quê của tranh thêu tay Huế - Havina sẽ góp một phần nhỏ vào sự thành công của Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng.
Mong muốn của tranh thêu tay Huế - HAVINA là mang lại cho khách hàng cảm giác an tâm và tin tưởng tuyệt đối, từ những giá trị nghệ thuật truyền thống mà chúng tôi tạo dựng nên. Hãy để tranh thêu tay Huế - HAVINA được đồng hành cùng bạn, chúng tôi cam kết sẽ cùng bạn tạo nên những giá trị khác biệt.

Tác phẩm đã hoàn thiện và hiện được treo ở phòng Quốc Khách của sân bay Quốc tế Đà Nẵng
 

Hãy đến với tranh thêu tay truyền thống Huế để cảm nhận sự khác biệt.

♦ Tranh thêu tay truyền thống Huế có giá trị mãi mãi với thời gian

♦ Xuất xứ: Huế – Việt Nam

♦ Tranh thêu theo yêu cầu của quý khách

BẤM VÀO ĐÂY XEM TOÀN BỘ —>TRANH THÊU TAY HUẾ

Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357

Email:info@tranhtheutayhue.com  

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com là vi phạm bản quyền.

Xem thêm video tranh thêu tay Huế

CUỐI CÙNG LÀ VÀI NÉT SƠ LƯỢC CƠ BẢN VỀ TRANH THÊU TAY HUẾ - HAVINA GIÚP BẠN HIỂU RÕ HƠN VỀ CHÚNG TÔI:

Như đã biết NGHỀ THÊU truyền thống xuất hiện tại QUỐC ĐỘNG HÀ TÂY nhưng NGHỀ THÊU TRANH THÊU lại được hình thành và phát triển mạnh tại HUẾ sau khi nhà NGUYỄN đống đô tại Huế. Từ Huế, nghề THÊU TRANH THÊU đã phát triển khắp cả nước.

Tranh thêu Havina may mắn được hình tại cái nôi của nghề TRANH THÊU TAY HUẾ và toàn thể đội ngủ nghệ nhân thêu cũng là người Gốc Huế. Hiện tại ngũ nghệ nhân chuyên trách của tranh thêu HAVINA đã đào tạo và tinh chọn được hơn 50 nghệ nhân xuất sắc gốc Huế với ít nhất 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo cho sự toàn mĩ đến từng đường kim mũi chỉ, từng nét thêu và cả yếu tố kĩ thuật, mĩ thuật.
Một Lợi thế lớn nữa của chúng tôi là với hơn 47 năm kinh nghiệm liên tục trong nghề cùng với những bí truyền độc đáo của nghề thêu Huế, cùng với sự năng động sáng tạo của đội ngũ lãnh đạo trẻ tranh thêu tay Huế - Havina đã trở thành thương hiệu uy tín nổi tiếng trong và ngoài nước. Có mặt trên khắp các tỉnh thành phố trong nước và hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Rất nhiều tập đoàn lớn, các công ty, các tổ chức uy tín lớn trong và ngoài nước cùng nhiều các khách hàng cá nhân nổi tiếng đã và đang là khách hàng thân thiết và thường xuyên của tranh thêu tay truyền thống Huế. Sau đây Tranh thêu HaVina xin được nêu vài một vài khác hàng tiêu biểu gần đây mà chúng tôi đã phục vụ:
 
* Tháng 10.2017 Tranh thêu tay Huế - Havina vinh dự là đơn vị thực hiện thêu tác phẩm làng quê lớn nhất Việt Nam kích thước 2m5x4m phục vụ cho hội nghị APEC 2017 tại TP.Đà Nẵng.
Đến nay chúng tôi đã phục vụ trên 5716 lượt khách hàng trong và ngoài nước:
Tập đoàn Sam Sung, Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Petroparner, Phân đạm Cà Mau
Toyota Sài Gòn, Misubishi  Viet nam...
Nhiều chi nhánh ngân hàng Vietcombank từ Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng…
Ngân hàng BIDV , ngân hàng Agrribank, Sacombank
Anh văn hội Việt Mỹ, Trường quốc tế Việt Úc
Tập đoàn Thế giới di động, FPT, Viễn Thông A
Ngân hàng Shinhan, Ngân hàng liên doanh  Việt  Nga, Bến Thành tourist , Sài Gòn  tourist, NXB Giáo dục
Bảo hiểm ACE, Bảo hiểm AIA, Bảo hiểm  Daichi
Đại học Sư Phạm TP.HCM, Đại học Y Dược TP. HCM, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Kinh Tế Luật, Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật,  Đại học Bách Khoa TP.HCM, Đại học Y Hà Nội, Đại học Tôn Đức Thắng…
Công ty Dược Hoa Sen, Công ty Dược Tuệ Tĩnh
Công ty Thực phẩm Vissan, Công ty TNHH Đông Nam Á, South East Asia Shipyarrd, Tập Đoàn Threebond ...
Và còn rất nhiều các tổ chức , cá nhân không chỉ trong mà còn ngoài nước đã hết lòng tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi.
 
Bấm vào đây <=  để xem thêm khách hàng chúng tôi đã phục vụ gần đây.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha