HOÀN THIỆN TRANH THÊU CÁ CHÉP HOA SEN MS 17 CHO CHỊ LOAN, ĐƯỜNG HỒNG BÀNG, QUẬN 5, TP.HỒ CHI MINH

Tranh thêu cá chép hoa sen là một tác phẩm thuộc dòng tranh phong thủy hiện đại, rất phù hợp treo trong nhà với xu hướng hiện đại ngày nay. Nhưng hình ảnh cá chép và hoa sen lại chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong quan niệm phong thủy truyền thống.

Ngày đăng: 07-03-2017

450 lượt xem

Cá là biểu tượng mạnh nhất cho sự thịnh vượng,  theo tiếng Hán cá được gọi là “ngư”, hàm ý cho sự dồi dào, phú quý và thịnh vượng. Đặc biệt, cá chép là một biểu tượng linh thiêng, dám lội ngược dòng để vượt Vũ Môn và hóa rồng, điều này còn tượng trưng cho sự kiên trì, ý chí bền bỉ để đi tới thành công.

Do vậy nếu treo tranh thêu cá chép trong nhà, sẽ đón được nhiều may mắn. gia đình thịnh vượng sung túc, con cái học giỏi, đỗ đạt và thành công.

Bức tranh thêu cá chép hoa sen còn xuất hiện hình ảnh của Hoa sen, hai hình ảnh này vẫn thường đi đôi với nhau. Hoa sen  là biểu tượng của sự thanh cao, thuần khiết “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”.

Và đối với quan niệm phong thủy Sen còn được gọi theo tiếng Hán là “Liên”, vì thế khi kết hợp với hình ảnh cá chép thì có nó biểu trưng cho sự dư dả, tài lộc dồi dào, phú quý đến liên tục. Ngoài ra, hoa sen còn tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, tiềm năng phát triển xuyên qua mặt bùn để vươn lên xanh tốt, vẫn tỏa ngát hương thơm.

Một lần tình cờ, chị Loan hiện đang sống tại TP.Hồ Chí Minh lên mạng để tìm kiếm món quà tặng cho một người bằng hữu của mình bên nước ngoài, sau khi đọc những thông tin và xem các mẫu tranh thêu của Công ty CP Tranh thêu tay Huế Havina, chị đã liên hệ tư vấn và đặt cho mình bức tranh thêu tay Cá chép hoa sen mã số 17.

Chị cũng chia sẻ, khi đang phân vân không biết chọn gì để làm quà tặng cho bạn mình ở nước ngoài, tìm thấy Tranh thêu tay Huế chị đã rất vui vì món quà này vô cùng ý nghĩa, thích hợp để làm quà tặng cho người nước ngoài.

Sau một khoảng thời gian các nghệ nhân bắt tay vào hoàn thành tác phẩm cho chị Loan, chúng tôi đã giao đến tận tay chị bức tranh thêu cá chép hoa sen ms 17. Chị rất vui mừng và hài lòng khi thấy các đường nét trong tranh vô cùng sắc sảo, màu sắc cũng rất hài hòa, phù hợp, chắc chắn bạn chị ở nước ngoài sẽ rất thích khi nhận được tranh.

Tranh thêu cá chép hoa sen không chỉ đơn thuần là món quà dành tặng trang trí, kỉ niệm mà tác phẩm còn thay cho lời chúc với mong muốn người nhận luôn khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn và có cuộc sống sung túc, dư dả.

Xin cảm ơn chị Loan đã tin tưởng Tranh thêu tay Huế chúng tôi, chúc chị và gia đình sức khỏe dồi dào, may mắn và thành công trong cuộc sống!

Xem thêm video về tranh thêu cá chép hoa sen

BẤM VÀO ĐÂY để xem toàn bộ Album TRANH THÊU CÁ CHÉP HOA SEN

Điện Thoại Liên Hệ: 0969 460 147 – 0946 354 357
Email: info@tranhtheutayhue.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha