Hoàn Thiện Món Quà Tân Gia Cho Anh Hiếu ở Quận 7

Anh Hiếu rất hài lòng khi nhận được bức tranh. Đây là một món quà tân gia rất ý nghĩa mà anh Hiếu gửi tặng anh trai của mình.

Ngày đăng: 02-12-2017

134 lượt xem

Hoàn Thiện Món Quà Tân Gia Cho Anh Hiếu ở Quận 7

Anh Hiếu (đến từ Phạm Hữu Lầu, quận 7, TPHCM) đã đến tranh thêu tay Huế để chọn một món quà Tân gia cho anh trai của mình. Sau khi được chúng tôi tư vấn, anh Hiếu đã quyết định chọn bức tranh thêu Tùng hạc diên niên với mã số 2510. Màu sắc và kích thước tranh được chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của anh Hiếu.

Đây là món quà tân gia mà anh Hiếu dành tặng anh trai của mình

Tân gia là dịp rất đặc biệt, quan trọng. Việc chọn lựa một món quà Tân gia cũng không hề đơn giản. Nhiều người phải mất rất nhiều thời gian để chọn lựa được một món quà ưng ý.

Tùng hạc diên niên là một bức tranh phong thủy rất có ý nghĩa. Tùng là một loài cây sống trên núi cao, có sức sống bền bỉ, mãnh liệt. Tùng gắn liền với hình ảnh người quân tử, luôn hiên ngang, can trường với mọi thử thách. Trong quan niệm của người xưa, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, mang lại cảm giác bình an, yên ổn.

Hạc là loài chim tượng trưng cho sự bất tử. Tùng thường đi đôi với Hạc, để tăng tính biểu trưng cho sự trường thọ, ngay thẳng và trong sạch. “Diên niên” trong Hán Việt có nghĩa là lâu năm, cũng mang ý nghĩa trường thọ, an lạc. Tùng hạc diên niên sẽ mang lại sự sung túc, sum vầy và thịnh vượng cho gia đình của gia chủ.

Với ý nghĩa trường thọ, an lạc, tranh thêu Tùng hạc diên niên sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tốt lành cho cuộc sống của gia chủ. Tranh thêu Tùng hạc diên niên đặc biệt tốt cho người tuổi Tỵ, đại diện cho hành Thủy, rất phù hợp với những người mạng Mộc hoặc Thủy, sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình và sự nghiệp.


Tuàng hạc diên niên là một bức tranh thêu rất ý nghĩa

Anh Hiếu rất hài lòng khi nhận được bức tranh. Đây là một món quà tân gia rất ý nghĩa mà anh Hiếu gửi tặng anh trai của mình.

Chúng tôi rất cám ơn sự tin tưởng của anh Hiếu. Tranh thêu tay Huế hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng anh trong hành trình lưu giữ những giá trĩ văn hóa truyền thống tốt đẹp.


 

Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế - Havina?

Xem thêm về tranh thêu tùng hạc diên niên

 Xem thêm video tranh thêu tùng hạc diên niên

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.
 

Tranh thêu tay Huế

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha