Hoàn Thiện Tranh Thêu Hoa Mẫu Đơn Cho Chị Thủy ở Đắk Lắk

Một bức tranh thêu hoa mẫu đơn sẽ mang lại nhiều may mắn, sung túc và tài lộc cho gia chủ. Không chỉ vậy, tranh thêu hoa mẫu đơn còn là một điểm nhấn góp phần làm cho không gian nhà bạn trở nên tươi tắn và mới mẻ hơn.

Ngày đăng: 01-12-2017

149 lượt xem

Hoàn Thiện Tranh Thêu Hoa Mẫu Đơn Cho Chị Thủy ở Đắk Lắk

Chị Như Thủy đến từ thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk đã liên hệ với tranh thêu tay Huế để đặt mua một bức tranh thêu cho ngôi nhà của mình. Sau khi được chúng tôi tư vấn, chị Thủy đã quyết định chọn mua tác phẩm tranh thêu hoa mẫu đơn với ms 2344.

Bức tranh hoa mẫu đơn mà chị Thủy đặt mua cho ngôi nhà của mình

Ngày nay, nhiều người "ưu ái" và chọn lựa sử dụng tranh thêu tay cho ngôi nhà của mình. Không chỉ đẹp, nghệ thuật, tranh thêu tay còn mang một nét đặc trưng rất riêng. Những nghệ nhân đã dành cả tâm huyết vào từng đường kim, mũi chỉ, để hoàn thiện nên một bức tranh thêu tay đẹp mắt và cuốn hút.

Nói về tranh thêu hoa mẫu đơn, mẫu đơn được mệnh danh là "bà chúa" của các loại hoa. Nét đẹp của mẫu đơn vừa kiêu sa, quyến rũ, lại vô cùng nổi bật. Mẫu đơn còn tượng trưng cho phú quý và giàu sang.

Một bức tranh thêu hoa mẫu đơn sẽ mang lại nhiều may mắn, sung túc và tài lộc cho gia chủ. Không chỉ vậy, tranh thêu hoa mẫu đơn còn là một điểm nhấn góp phần làm cho không gian nhà bạn trở nên tươi tắn và mới mẻ hơn.

Quá trình các nghệ nhân của chúng tôi hoàn thiện bức tranh

Tranh thêu hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt. Nếu bạn còn độc thân thì nên để một bình hoa mẫu đơn hoặc treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ để có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới. Nếu đã có gia đình, bạn nên treo tranh hoa mẫu đơn ở phòng khách theo hướng nhân duyên để có một cuộc sống gia đình viên mãn và hạnh phúc.

Chúng tôi đã thiết kế lại bức tranh thêu hoa mẫu đơn theo yêu cầu của chị Thủy. Sau khi bức tranh hoàn thiện, chúng tôi đóng gói tranh cẩn thận và giao đến tận nơi cho chị Thủy.

Chị Thủy rất hài lòng về chất lượng bức tranh

Chị Thủy rất hài lòng về chất lượng bức tranh, cũng như tác phong làm việc của tranh thêu tay Huế. Sự tin tưởng của chị Thủy là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hoàn thiện mình, để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiên dùng.

Chị Thủy còn hứa sẽ giới thiệu tranh thêu tay Huế đến bạn bè và người thân của mình. Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự quan tâm và tin tưởng của chị, rất hi vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng chị trong hành trình lưu giữ những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp.

Chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công!
Trân trọng.

Vì sao bạn nên chọn Tranh thêu tay Huế - Havina?

Xem thêm về tranh thêu hoa mẫu đơn

Xem thêm video tranh thêu hoa mẫu đơn

Hotline : 0969 460 147 – 0946 354 357 (SMS, Zalo, Viber)

Email : info@tranhtheutayhue.com

Web : www.TranhVietCaoCap.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là vi phạm bản quyền.
 

Tranh thêu tay Huế

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha